Công nghệ PET và SPECT mới nhất

pet

Các sản phẩm mới trong không gian PET và SPECT tập trung vào việc tăng tốc thời gian quét và giữ liều bức xạ thấp, đồng thời cung cấp hình ảnh chất lượng cao để sử dụng trong điều trị ung thư và phản ứng điều trị.
pet
Người ta vẫn tiếp tục quan tâm đến nghiên cứu cảm biến bức xạ, với một dải phổ khác nhau, từ máy quét nhỏ hơn và bộ chèn MR cho đến máy quét toàn thân lớn như loại được Siemens Healthineers phát hành vào đầu năm nay.

Dưới đây là một cái nhìn về các sản phẩm mới trên thị trường và những gì đang xảy ra.

Cubresa
Cubresa đang tung ra sản phẩm lâm sàng của mình, BrainPET, một vật liệu chèn PET được thiết kế để sử dụng trong máy quét MR, cho phép chụp ảnh PET / MRI đồng thời của não.

Lisa Bako, giám đốc tiếp thị của Cubresa cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận với một số trung tâm nghiên cứu đáng chú ý và đang mong đợi để chốt được những khách hàng đầu tiên trong năm nay.

Máy quét BrainPET có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và quản lý các bệnh về não bao gồm bệnh Alzheimer, động kinh, ung thư não và các rối loạn tâm thần như nghiện ngập. BrainPET chưa được FDA hoặc Bộ Y tế Canada phê duyệt, và những khách hàng ban đầu sẽ sử dụng thiết bị này cho mục đích nghiên cứu lâm sàng.

Vào tháng 9 năm 2020, Cubresa đã được Công ty Giải pháp Sáng tạo Canada trao hợp đồng cho NuPET Bio mới ra mắt gần đây, máy quét PET tiền lâm sàng của công ty có trọng lượng nhẹ, di động và được thiết kế để sử dụng trong nghiên cứu bệnh truyền nhiễm trong các cơ sở ngăn chặn cao. Một hệ thống đã được lắp đặt tại Trung tâm Y tế IWK ở Halifax và sẽ được sử dụng để nghiên cứu tiền lâm sàng về SARS-CoV-2 và các bệnh truyền nhiễm khác.

Digirad
Trong năm ngoái, Digirad đã chuyển đổi các máy quét Ergo, Cardius 2 XPO, Cardius 3 XPO và Cardius X-ACT + sang hệ điều hành Windows 10 và giới thiệu các thiết kế khung “tất cả trong một” cho Carius 2 XPO và Cardius 3 XPO.
Ngoài ra, vào tháng 1 năm nay, công ty đã bắt đầu cung cấp gói nâng cấp Boost để cho phép khách hàng trang bị thêm Hệ thống chụp ảnh Ergo cho thuốc hạt nhân di động của họ. Gói Boost đi kèm với pin lithium-ion và màn hình mới, lớn hơn, cũng như gói xử lý Cedars CSView, ổ cứng thể rắn 250 gigabyte, kết nối và truyền dữ liệu không dây cùng các tấm bên ngoài mới

dis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *