Nâng cấp siêu âm Clarius có thể tự động xác định giải phẫu cơ thể

Kỹ thuật siêu âm mới

Clarius Mobile Health đã tiết lộ hệ thống siêu âm đầu tiên có khả năng phát hiện giải phẫu cơ thể khi bệnh nhân được quét, thông qua sức mạnh của AI và máy học.

Kỹ thuật siêu âm mới

Khả năng này được gọi là Auto Preset AI và là một tính năng trong bản cập nhật mới cho ứng dụng Clarius Ultrasound. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần vào ứng dụng và chọn tùy chọn, cho phép họ kiểm tra bụng, tim, phổi, bàng quang và các cấu trúc bề ngoài khác trên 10 máy quét siêu âm không dây độ nét cao và không cần tương tác thêm thông qua ứng dụng.

Đây là ứng dụng thương mại đầu tiên cho phép hệ thống siêu âm nhận biết giải phẫu ở cấp độ vĩ mô, Giám đốc điều hành Laurent Pelissier nói với HCB News. “Nó đặc biệt hữu ích cho y tế khẩn cấp, đặc biệt là trong môi trường vô trùng vì bác sĩ và người phản ứng đầu tiên không cần phải chạm vào bất kỳ nút hoặc màn hình nào để kiểm tra thân. Ví dụ: khi thực hiện kiểm tra FAST, họ có thể quét từ một phần của thân khác. Clarius tự động tối ưu hóa cài đặt để cung cấp hình ảnh rõ ràng, tự động chuyển cài đặt trước từ phổi sang tim sang bụng. “

Một phần của Phiên bản 8.0 của Ứng dụng siêu âm Clarius, AI cài đặt sẵn tự động có thể được sử dụng với hệ thống siêu âm mảng phân kỳ Clarius C3 HD và hệ thống siêu âm mảng theo giai đoạn Clarius PA HD. Các thuật toán và công cụ học máy của nó được đào tạo trên hàng chục nghìn hình ảnh siêu âm được dán nhãn trong cơ sở dữ liệu của công ty để giúp các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán nhanh hơn.

Bản cập nhật cũng bao gồm gần 100 hướng dẫn siêu âm mới và khả năng chụp và ghi lại hình ảnh bằng máy ảnh của thiết bị di động, cùng với hình ảnh siêu âm. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ các trường hợp thú vị dễ dàng hơn lên mạng xã hội của họ để bình luận, với hình ảnh và clip được ẩn danh để bảo vệ danh tính bệnh nhân. Chức năng chia sẻ mới cũng cho phép họ sử dụng tích hợp thiết bị di động gốc như AirDrop của Apple.

Các tính năng khác bao gồm mô-đun báo cáo TI-RADS; gói doppler chi dưới; quy trình lao động và giao hàng bao gồm báo cáo hồ sơ lý sinh; một điều khiển dải động; hình ảnh doppler động mạch cảnh tốc độ khung hình cao; và khả năng thu phóng độ nét cao.

Máy quét lý tưởng phù hợp cho y tế khẩn cấp, EMS, chăm sóc quan trọng và chăm sóc ban đầu, cũng như cho môi trường vô trùng, Sản phụ khoa và phòng khám di động để điều trị các vấn đề về mạch máu chi dưới. “Nếu một bác sĩ lâm sàng có thể nhìn vào cơ thể trong lần khám đầu tiên với bệnh nhân và xác nhận chẩn đoán, họ có thể đưa ra phương pháp điều trị nhanh hơn, chính xác hơn. Đặc biệt, bản cập nhật ứng dụng mới nhất của chúng tôi sẽ giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn theo một số cách” Tiến sĩ Oron Frenkel, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y tế Clarius cho biết.

Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí từ Cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng Google Play và tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh iOS và Android cho hình ảnh độ nét cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *